Dịch vụ xây dựng

Xây dựng nhà giá rẻ: Xác định hướng nhà

Bằng lý luận ấy, ta có thề tạo được sự cân bằng thuận lợi cho các hành và bản mệnh của người sống trong căn nhà đó.
Nếu thuê một người đê đứng làm chủ trực tiếp điều hành cơ sở, hai vợ chồng không ra đó buôn bán thì phải tính cung hướng tốt xấu dựa vào năm sinh, tuổi và cung hướng người ấy chớ không phải hai vợ chồng. Trường hợp xây dựng nhà giá rẻ căn nhà hai vợ chồng mua để cho thuô chớ không phải dế ở thì tính theo tuổi của hai vợ chồng có nhà thuê.
Cũng cần biết thêm là đôi khi 2 vợ chồng cùng thuộc Dỏng tứ trạch hay cùng thuộc Tây tứ trạch cả. Khi ấy nôu ở nhà hay mở tiệm khác hướng thì sự bất lợi sẽ tăng hơn. Nếu được may mắn cùng hướng thì sự tốt sẽ nhiều hơn thêm.
Như vậy để có sẵn trong đầu hướng thuận cho mình, quý vị hãy đọc lại cách tìm hướng dựa theo bảng liệt kê năm sinh tuổi và cung hướng đế xem mình thuộc vào Đông lứ trạch hay Tây tứ trạch – Đó là phần đại cương cơ bản Vổ cung hướng cần biết theo phong thủy.
Dùng la bàn xác định hướng nhà
Trường hợp các nhà Phong thủy đôi khi cần biết thêm liơng điểm tương quan về sao, mệnh, các Quẻ tương ứng trong kinh Dịch nên họ thường dùng loại La Bàn có nhiều đồng tâm phân chia nhiều lãnh vực.
Dối với những người bình thường muôn biết đại cương căn nhà thì họ chỉ cần mua một cái la bàn đơn giun rẻ tiền tại các siêu thị, các tiệm tạp hóa là được.
Phương thức xác định hướng qua la bàn rất dễ nhưng có người vì chưa quen nên xác định sai lac. Trôn la bàn có kim chỉ hướng Bắc thường sơn màu Ví thế khi đặt la bàn xuống, thấy kim màu đỏ chỉ thì đó là hướng bắc. Khi đó, nhớ tránh đặt la bàn gần vật dụng kim loại vì sẽ làm lệch kim nam châm của ỉa bàn khiến chi sai hướng.
Nhiều người có cái la bàn nhưng đôi khi lại dùng sai lệch. Có người đặt la bàn trước cửa chánh căn nhà đế xác định hướng nhà bằng cách đứng trước của chánh căn nhà nhìn vào mặt la bàn đặt trước mặt họ. Nếu xác định hướng theo phương cách đó thì rất sai lạc. Lý do là hướng xác định như vậy sẽ nghịch lại với hướng đo hướng cửa, nên đặt la bàn ở ngưỡng cửa rồi nhìn vào la bàn theo hướng từ nhà ra đường.