Dịch vụ xây dựng

Tư vấn xây nhà: những điều tối kị cần tránh

Tư vấn xây nhà: những điều cần tránh khi xây dựng nhà
Tránh nơi gió to thổi mạnh mất vượng khí.
Khi mua nhà cao tầng nên xem bôn phía xung quanh cán nhà xem môi trường có điều gì khiếm khuyết.
Trước tiên phải xem hướng gió, nếu thấy nơi đó có gió lo thổi manh thì đừng mua. Vì dù hướng căn nhà đó có vượng khí ngưng tụ song sẽ bị gió thổi tản đi.
Các cụ ngày xưa bảo rằng “Tàng phong tụ khí” có nghĩa la nơi có gió thổi mạnh không phải là đất vượng.
Có điểm cần xem xét, nếu gió thổi mạnh tất nhiên không tốt, song gió thổi quá chậm lại làm cho không khí không lưu thông được cũng không tỏ.
Nơi ở lý tưởng nhất là nơi có gió thổi nhè nhẹ, mát mỏ, sảng khoái.
Tránh nơi ánh sáng không đủ – âm khí quá nặng
Phong thủy nhà ở tốt nhất là có ánh nắng và đạt được
yếu tô không khí trong lành. Vì thế khi chọn mua h.iv xây nhà cần phải chú ý đến những ngôi nhà không I J ánh mặt trời ( thường âm khí quá nặng), dẫn đến gia thtìl bất an, không nên cư trú.
Đứng về khoa học nhìn nhận, ánh mặt trời có tia td ngoại, có tác dụng diệt khuẩn. Trên trái đất này nơi nmi cũng có vi khuẩn tồn tại. Nếu sức đề kháng con người yếu, vi khuẩn sẽ có cơ hội thâm nhập. Những nơi có ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại sẽ diệt bớt vi khuẩn, rất nì lợi cho sức khỏe con người. Vì vậy khi mua nhà nên chú ý đến các cửa sổ có ánh nắng mặt trời.
Ta hãy hình dung một ngôi nhà thiếu ánh sáng, vào là một hành lang dài chật hẹp. Phòng khách và phònn ăn không có cửa sổ, ánh nắng không thể chiếu vào nnỏị nhà.
Một ngôi nhà như vậy thiếu không khí và ánh có thể nói như một vũng nước chết, không thể sinh tài lộc.
Nếu trước nhà có công trình kiến trúc cao lớn sẽ mất sinh khí, lại bị bóng cao to đè xuống, thậm chi ni năm khó thấy mặt trời.