Dịch vụ xây dựng

Tư vấn xây nhà: hóa giải những điềm xấu về phong thủy

Tư vấn xây nhà: Phương thức ngăn ngừa theo Phong thủy cũng như theo nhà khoa học Pêtrôvia-Dubrôp có nhiều điểm giông nhau như tránh xa những tác nhân vừa kể trên hoặc bằng cách thay đổi chỗ ở, chỗ ngồi hay giường nằm. Riêng về tia Ác xạ thì cổ nhân dùng vôi sông rải ở nền đất bị nghi ngờ là có tia Ác xạ. Khoa học thì đề nghị dùng lọ đựng dầu ăn mở nắp đặt ớ 4 góc căn phòng. Có thể đặt chậu cây xanh trong nhà, nếu cây tự nhiên héo úa, dù đã tưới bón thì phải nghĩ là tia Ác xạ đang phát sinh.
vấn để căn nhà có ma
Trên thế giới, vấn đề căn nhà có ma đã được các sách vở báo chí nói đến từ lâu như tại nước Anh, xứ của những căn nhà ma, những lâu đài ma. Tại Ái Nhĩ Lan, Đức, Pháp, Y và Mỹ cũng không thiếu những căn nhà ma nổi tiếng. Thư viện Mỹ có những sách chi dẫn, mô tả khoảng 200 căn nhà có ma ớ nhiều tiểu bang. Đối với Phong thủy thì nhà có Ma không phải là chuyện mơ hồ trừu tượng.
Nhiều người dọn vào ơ trong một căn nhà ngay đêm đầu đã thấy hiện tượng kinh dị xảy ra như vòi nước tự lọng mỏ, đèn vụt tắt hay cứa mơ ra đóng lại. Có khi nghe tiếng than khóc rên rĩ, tiếng chân kéo lê trên sàn nhà, hay những bước chân lên xuông cầu thang. Kinh khủng hơn là sự xuất hiện của một hay nhiều vong linh đứng sừng sững ngay cửa hay bên cạnh giường hoặc có di chuyến, xô đẩy bàn ghê tủ giường.