Dịch vụ xây dựng

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Có cây gọi là cây thần tài hay không? Đặt chậu cây ở đâu trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp
Sau khi xác định vị trí Tài Lộc (cung Tài Lộc) qua sơ đồ Bát quát, nhà Phong thủy thường dặn thân chủ đặt vào đó chậu cây xanh và thường gọi là Cây Thần Tài. Thật ra không có cây nào là Thần Tài hay cây Tài Lộc cả, nhưng cây xanh có thể báo hiệu vùng khí tốt xấu. Nếu chỗ nào vị trí đất đai khí tù hãm, xấu thì cây héo úa. Vì thê khi cây úa, vàng, héo dù tưới nước bón phân cẩn
I,hận thì đấy là dấu hiệu nơi đó có trường khí không tốt. Ill) đó ta phải xem xét lại có thê nơi dó khí bị tù hãm huy bị ô uế, hay theo nghiên cứu của khoa học gia Nga Alexandre Petrovic Durop thì nơi đó đang bị tia Neutron dộc hại từ đất bắn lên gọi là Ác khí để kịp thời chấn chinh lại.
Cây mă nhiều người gọi là cây Phát tài nở hoa ró phải là báo hiệu sự xâu không?
Loại cây này lá thường dài như lá bắp, tên khoa học la Corn Cane và Janet Craigll.
Loại cây này cũng ra hoa (màu trắng) nhưng đôi khi lộch màu.
Lý do có thê có sự lệch lạc về đời sống sinh lý của cày. Theo kinh nghiệm dân gian thì nếu cây trổ hoa vào mùa Xuân thì hợp cách và Phong thủy cho là đúng thời, may mắn. Nhưng nếu nở hoa vào thu, đông thì trái mùa xem như xúi quẩy. Riêng đối với cơ sở làm ăn hay nhà ớ thì khi cây phát tài nở bất ngờ như vậy là báo chỉ trường khí trong nhà bị sai lạc, đang trong tình trạng tán khí, I rộ khí hay cố ác khí bởi tia Neutron từ đất… Do đó nhiều người lo SỢ sự xấu sẽ đến.
Khi gặp trường hợp vừa kê thì nên xem xét lại vị trí (ló có đặt nhiều giày dép không? Có nhiều vật dơ hay tỏa mùi, hoặc quá gần máy sưới, hay nơi đó bị che chắn bởi những đồ vật khác ngăn chặn khí tốt. Nêu không thấy gì khác thì phái nghĩ là nơi đó bị tia Neutron tác độn,, vào. Có thể dùng vôi sống cho vào cái tô đế thoáng gần chậu cây, hay đổ dầu ăn vào cái lọ mở nắp đế cạnh cây ấy. Nếu được thì 4 góc nhà đều đê vôi sông hay dầu ăn theo cách ấy để chông Ác khí hay khí Neutron..