Dịch vụ xây dựng

Sửa nhà giá rẻ tại Tp HCM theo phong thủy

Nhiều căn nhà thoạt mới tới đã thấy ngay vẻ u sáu ảm đạm, hoang vắng thê lương. Nguyên nhân đôi khi không phải vùng đất ấy âm khí nhiều mà còn do gia chủ sửa nhà giá rẻ tp HCM sơn quét ngôi nhà màu xám xịt tối tăm. Có người trang trí căn nhà dùng toàn màu tối. Có nhà cây cối rậm che phủ cả mặt trước mặt sau căn nhà. Nhiều nhà có con đường ngõ vào sâu bên trong; con đường ấy tối tăm, bên cây cối sà xuỗng rất thấp. Nhiều nhà chi có hai chồng, không con nhưng nhà lại có 3, 4 phòng để trống suốt năm này qua năm khác không có đèn đuốc hay ánli sáng mặt trời chiếu vào. Đó sẽ là nơi mà nhiều người tin là sẽ có các vong linh vất vưởng tìm tới trú ngụ. Cách hay nhất là luôn làm tươi nhà cửa bằng màu sơn sáng sủa, các phòng nên có ánh sáng, đế vào mỗi phòng người ở một cái radio phát âm thanh, nhạc, tin tức như có người đang ỏ trong đó đế giữ lấy Dương khí và làm tan âm khí đi.
Phong thủy cảnh quang vườn nhà
Người có dầu óc thực tế và khoa học nếu muôn biết Phong thủy là gì? Lý thuyết nó ra sao? Thì không cần phải đi vào định nghĩa thông thường như Phong là gió Thủy là nước mà chỉ cần xem lại môn học hiện nay thuộc HKíinh Sinh vật học đó là môn Sinh môi học (Ecology) HtS hiểu ngay ý nghĩa của bộ môn Phong thủy.
Sinh môi học hay Ecology là môn học khảo sát sự tác (lung ảnh hường giữa môi trường và sinh vật sông trong mỏi trường đó. Phong thủy cũng vậy, đôi tượng chính là ((I1 người và những tác nhân từ vũ trụ và môi trường chung quanh ảnh hương lên.
Việc xây cất bô trí căn nhà để sinh sông trên một nơi chôn cảnh quang nào đó, việc sắp xếp, phân bô cây cảnh, đạc, phòng ốc thế nào để tạo được sự hài hòa giữa con người và vũ trụ, đất đai, nơi chôn là điều quan trọng vì cho hạnh phúc, thịnh vượng và sức khỏe phát sinh: an cư thì mới lạc nghiệp là câu nóị^theo kinh nghiệm của thời xưa và ngày nay càng thấy rất chính xác.