Dịch vụ xây dựng

Những điều cần tránh khi thi công nhà phố

Thi công nhà phố tránh ô nhiễm xung quanh
Nếu cạnh nhà không bị ba loại khônf khí ô nhiễm, nước bẩn và vật bẩn, không có âm thanh ồn ào, chạy qua hay không có trạm biến thê xây bên là nơi lý tưởng nhất.
Nhà ở gần khu công nghiệp không lợi vì bụi, phế khí, nước thái rồi âm thanh hỗn loạn làm ảnh hưởng đến người già và trẻ em.
ở gần khu công nghiệp dễ bị ảnh hưởng thần kinh vì giấc ngủ bị rối loạn, có người khó ngủ, có ngúòi bị tiếng (lộng làm thức giấc nên không ngủ lại được.
Tiếng động ầm ĩ là kích tô ác tính đối với bộ não làm sức chú ý giảm sút, trí nhớ kém. Nhất là đối với trẻ em lại càng nguy hại cho thính lực và tính tình sau này.
Tránh phòng khách hẹp dài khó thiết kế
Từ xưa đến nay, con người bị ảnh hưởng quan niệm “Thiên viên” (Trời tròn) nên nhiều đồ dùng làm hình tròn hay hình vuông. Người xưa có truyền thống bất luận là tường ngoài hay trong nhà đều là hình vuông, đường dường chính chính khí thế không nghiêng ngả… Phong thủy coi trọng loại nhà vuông vắn vô khuyết.
Trong phong thủy nhà ở hình vuông là tốt nhất. Hình vuông trong ngũ hành thuộc Thổ, hình chữ nhật thuộc Mộc.
Hai loại này địa thế hòa hợp, phát triển bình ổn.
Người ở trong nhà hình vuông thường nhẹ nhàng, khoan dung, đôn hậu, mẫn cảm. Còn người ở trong nhà hình chữ nhật thường hời hợt, không rộng rãi.
Ngày nay thời hiện đại thiết kê chung ít chú ý điều này khiến có nhiều ngôi nhà hình chữ nhật hoặc hình hẹp song không có cách nào khác phải mua những căn nhà đó sinh sống.