Dịch vụ xây dựng

Kiến trúc nhà đẹp hợp phong thủy

Nhà trước cao sau thấp:

Theo Phong Thuỷ kiến trúc nhà đẹp thì nhà trước cao sau thấp chủ không phát về hậu vận, càng ơ lâu sẽ càng sinh ra suy bại, hao tán tiền tài công danh. Vì vậy, nên khắc phục ngay bằng cách xây dựng một tường cao phía sau nhà, ở đó đặt một vài cột đèn sáng chiếu lên mái sau nhà. Phía trước nên hạ thấp cổng, cửa và chiều cao tường chắn phía trước nhà. Kết hợp thêm các yếu tố nội thất, sử dụng các vật khí đế’ tăng vượng khí trong nhà.

Bếp của nhà lộ ngay ở ngoài:

Theo Phong Thuỷ thì bếp là nguồn tài lộc và phải kín đáo sao cho người ngoài đi vào cửa không thể nhìn thấy bếp. Nếu đứng ở cửa nhà đã nhìn thấy bếp thì phạm điều tối kỵ, chủ về hao tán tài lộc. Nên khắc phục bằng cách

Im tri lại bếp hoặc dùng một bình phong hoặc đôn che t han cho bếp. Có thể dùng bộ Tam Đa hoặc cóc đê che (11.111 phía cửa đối diện với bếp và hướng ra cửa.

Giường ngủ đối diện với cửa phòng:

Giường ngủ không nên đặt đôi diện với cứa phòng vì khí từ cửa vào sẽ xung thẳng đến giường, gây tổn hại cho sức khoẻ người nằm. Vì thế nên kê giường nơi khác hoặc treo mành, rèm ớ ngay cửa. Dùng các vật khí tăng ciítíng cho sức khoẻ như hồ lô, cầu thuỷ tinh, khánh rồng treo ớ giường ngú hoặc trong phòng ngủ.

Bếp đặt ngay cạnh bồn rửa bát hoặc trên bể chứa:

Bếp thuộc Hoả nên Hoả không thể dung hoà với Thuỷ. Vì vậy không được để bếp cạnh chậu rửa bát vì TKủy khắc Hoả làm giảm sinh khí cùa bếp. Nên thiết kế bếp ở xa Ixm rửa và tủ lạnh cũng như các đồ dùng chứa nước.